Stick War Legacy Mod APK 2022.1.52 (Menu, Bất tử, Tiền, Onehit)

By MinhMin - 19/01/2023
Stick War Legacy Mod APK 2022.1.52 (Menu, Bất tử, Tiền, Onehit)
Tên Stick War: Legacy
Phiên Bản 2022.1.52
Tính Năng MOD Menu, Bất tử, Tiền, Onehit
Kích Thước 104MB
Yêu Cầu Android 4.4
Chuyên Mục Chiến Lược
Cài Đặt Trên Google Play
Nhà Phát Hành Max Games Studios
Genre
Update 19/01/2023 (2 tháng ago )

Stick War Legacy Mod là tựa game mang phong cách chiến thuật hấp hẫn. Khi tham gia người chơi sẽ được nhập vai trở thành một người chỉ huy, người có vị trí cao nhất nắm toàn quyền hành. Với công việc tìm cách phát triển, xây dựng được một đội quân hùng mạnh để chống lại sự tấn công từ các thế lực khác. Hay cũng có thể dẫn quân đem đi chiến đấu, giành lại địa bàn, cướp tài nguyên.

Game được tạo ra bởi đội ngũ Max Games Studios với hơn 2 triệu lượt tải xuống. Với thiết kế 2D nhân vật theo kiểu người que, sẽ đem đến cuộc chiến vô cùng thú vị. Quân đội sẽ được tạo lên với các chiến binh khác nhau, mỗi người lại mang một khả năng. Từ hình dáng bình thường cho đến nhân vật cao lớn, chắc rằng sẽ là các cuộc chiến khắc nghiệt.

Tải Stick War Legacy Mod – Người Que Đại Chiến

Chơi Stick War Legacy hack bạn sẽ phải bắt đầu từ những tài nguyên có sẵn. Phải biết tận dụng hết những gì có, tính toán hợp lý xem lên ưu tiên làm việc gì. Thêm người que để bắt đầu quá trình khai thác ở những mỏ quặng có sẵn sẽ khai thác ra vàng. Từ đó mới gọi thêm được những người que khác, tạo thành một đội quân để chiến đấu với quân địch. Tất nhiên không chỉ có mỗi binh lính khái thác mà còn có những chiến binh. Với vũ khí khác nhau thì khả năng cũng sẽ khác nhau.

Chiến đấu cận chiến thì dùng kiếm, tầm xa là các xạ thủ dùng cung, cao hơn nữa thì có quân tinh nhuệ, phù thủy. Càng mạnh thì sẽ phải tốn càng nhiều vàng để gọi ra chiến đấu. Đưa ra được chiến thuật hợp lý sẽ tạo ra được một đội quân vô cùng mạnh hạ hết quân địch. Tạo ra đội quân càn quét, chiến thắng mọi đối để đạt được thành tích cao.

Tai Stick War Mod

Nhiều Chế Độ Khác Nhau

Game Stick War Legacy được xây dựng với bốn chế độ chơi khác nhau để người chơi thử sức. Mỗi một chế độ sẽ đem đến một lối chơi khác, có được những trải nghiệm hấp dẫn. Thông thường nhất là cổ điển, người chơi sẽ phải tham gia vào vô số các trận chiến, liền mạch thành chuỗi. Độ khó sẽ được tăng dần khi vượt qua từng màn.

Hay với chế độ sinh tồn, không còn là cuộc chiến giữa các chiến binh người que với nhau mà là với zombie. Đó là những xác sống mang sức mạnh vượt trội và chúng cũng không ngần ngại để tiêu diệt bạn hoàn toàn. Chế độ giải đấu với phần thưởng là vương miện tối cao, chỉ người nào vượt qua các đối thủ khác mới có cơ hội để nắm giữ

Stick War Legacy Mod

Đạo Cụ, Vũ Khí Đa Dạng

Đối với bất kỳ game chiến đấu nào vũ khí cũng là thứ quan trọng bậc nhất. Nó là thứ quyết định trực tiếp đến sức mạnh quân đội, kết quả cuộc chiến. Stick War Legacy Mod cũng như vậy, vũ khí đem đến cho binh lính những khả năng khác nhau. Với hệ thống đa dạng đủ các loại như kiếm, thương, giáo chuyên để chiến đấu.

Ngoài vũ khí tầm gần còn có các loại cung tên bắn từ xa. Búa, gậy, roi những thứ coi như bình thường cũng trở thành một món vũ khí được dùng đến chiến đấu. Còn có cả gậy pháp thuật là thứ đem lại sức mạnh cho các pháp sư. Ngoài ra còn có đạo cụ cũng dùng để tăng sức mạnh. Tạo ra được những chiêu để gây sát thương lớn cho quân địch.

Download Stick War Legacy Mod

Đa Dạng Bản Đồ

Hack Stick War Legacy được thiết kế với rất nhiều bản đồ khác nhau. Ứng với mỗi một cuộc chiến thì đều được thay đổi để tránh bị nhàm chán gây mất hấp dẫn. Chiến trường ở xa mạc với bốn bề là cát, xung quanh một màu vàng, hay các đồng cỏ rộng lớn.

Đến các vùng lúi nửa đỏ chói cũng được dùng làm nguyên liệu để xây dựng lên cảnh quan cho các trận chiến. Hay trên những vùng núi cao với quang cảnh buổi đêm, còn có cả mặt trăng. Làm cho những trận chiến càng hiện rõ lên sự khốc liệt. Kiểu gì cũng sẽ có một bên bại trận để kết thúc cuộc chiến.

Game Stick War Legacy Mod

Game Stick War Legacy Mod tuy mang tính chất đối kháng nhưng cách chơi thì vẫn yêu cầu chiến thuật. Cách đưa ra quân đội hợp lý, biết phối hợp khả năng của chúng lại với nhau sẽ đem đến được thắng lợi. Nhưng quân đối thủ cũng có thể nghĩ như vậy. Trong chiến đấu chuyện thắng thua là bình thường. Nhưng với bản mod được xây dựng thêm nhiều tính năng như bất tử để quân lính phía bạn không bị giết.

Onehit để tiêu diệt được quân định nhanh hơn chỉ với một cái đánh, đảm bảo được chiến thắng. Hay với vô hạn tiền để người chơi có thể mua bất kì món đồ gì nếu cần thiết. Không còn phải tích lũy, cố gắng mới có được tiền để sắm những món đồ để tăng sức mạnh.

Link tải Stick War Legacy hack

Để tải về game đại chiến người que hay nhất trên điện thoại di động này, các bạn hãy truy cập trang web coromody.com – chuyên trang chia sẻ game mod, game hack với các phiên bản mới nhất. Hoặc coppy đường kiên kết màu xanh dưới đây và dán vào trình duyệt Chrome trên phone của bạn nhé.

https://coromody.com/stick-war-legacy-mod/

Mời Bạn Đăng Ký Youtube MINHMIN
5/5 (1 vote)