Dragon City Mobile MOD APK 23.1.1 (Menu, Onehit)

By MinhMin - 07/02/2023
Dragon City Mobile MOD APK 23.1.1 (Menu, Onehit)
Tên Dragon City Mobile
Phiên Bản 23.1.1
Tính Năng MOD Menu, Onehit
Kích Thước 258MB
Yêu Cầu Android 4.4+
Chuyên Mục Mô Phỏng
Cài Đặt Trên Google Play
Nhà Phát Hành Socialpoint
Genre
Update 07/02/2023 (2 tháng ago )

Rồng là loài vô cùng bí ẩn, chỉ xuất hiện ở trong các câu chuyện. Dragon City Mobile Mod được tạo ra bởi đội ngũ Socialpoint với mong muốn giúp mọi người hiểu biết rõ hơn về loài vật thần thoại này. Với lối chơi mô phỏng lại thế giới của loài rồng, nơi bạn sẽ trở thành một nhà huấn luyện. Tìm kiếm, chăm sóc cho những chú rồng con để chúng lớn nhanh, mạnh mẽ.

Luyện tập cho chúng, tăng sức mạnh để đem đi thi đấu tham gia vào những cuộc chiến. Hay đơn giản chỉ là muốn xây dựng cho mình một vương quốc, một hòn đảo. Tạo ra một nơi cho loài rồng phát triển sinh sôi. Game hoàn toàn phù hợp với mọi nền tảng, có thể tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng như GooglePlay hay trên web, hoàn toàn miễn phí. Tham gia ngay để có được những trải nghiệm tuyệt vời với loài vật huyền thoại này

Tải Dragon City Mobile Mod – Trải Nghiệm Làm Người Huấn Luyện Rồng

Vào game Dragon City Mobile hack hiện ra trước mắt đầu tiên là một hòn đảo nằm chênh vênh. Đây là nơi để người chơi xây dựng, phát triển hướng tới trở thành người huấn luyện rồng chuyên nghiệp. Game còn hỗ trợ, chỉ dẫn những thứ cơ bản, điều cần phải làm cho người chơi mới. Ban đầu sẽ được tặng một quả trứng, yêu cầu phải đem đi ấp để được một chú rồng. Chăm sóc, cho ăn thường xuyên để lớn thật nhanh.

Huấn luyện thành những con rồng chiến, tham gia các cuộc thi đấu với những con rồng khác. Cố gắng chiến thắng sẽ nhận được những phần thưởng, có thể là tiền hoặc trứng rồng. Từ đó sưu tập cho mình một thế giới với đủ các loại rồng khác nhau. Hay hoàn toàn có thể đem các con rồng có sẵn đi nhân giống hoặc lai tạo. Nếu may mắn sẽ có cơ hội nhận được những loài hiếm.

Game Dragon City Mobile Mod

Nhiều Loài Rồng

Dragon City Mobile Mod được tạo dựng với vô số các loài rồng với đủ các kiểu dáng khác nhau. Thoải mái để cho người chơi khám phá, tìm hiểu, thử sức sưu tập. Nhưng tất cả đều được tạo ra dựa trên các hệ như bóng tối, nước, băng, lửa, đất, ánh sáng. Thiết kế về ngoại hình, kĩ năng cũng được thay đổi để cho phù hợp, với mỗi hệ sẽ có một khả năng riêng.

Tùy theo từng trận đấu người chơi hoàn toàn có thể đưa ra các lựa chọn thích hợp vì giữa các nguyên tố luôn tồn tại ưu điểm cũng như khắc chế lẫn nhau. Màu sắc cũng được xây dựng để tương đồng với màu đặc trưng dành cho từng loại. Và điểm đặc biệt nữa đó là tên đều có thể thay đổi theo mong muốn của người chơi.

Tải xuống Dragon City Mobile Mod

Dragon City Mobile có Lối Chơi Thú Vị

Điểm thú vị mà game Dragon City Mobile đem lại không chỉ dừng lại ở việc chăn nuôi rồng. Mà ta còn có thể huấn luyện chúng chiến đấu, tương tự như những game huấn luyện Rồng nổi tiếng khác. Người chơi có thể đem những con rồng mà mình có, đến đấu trường để thi đấu với những chú rồng khác. Trận chiến được diễn ra bằng việc một trong hai đánh trước và theo từng lượt một.

Việc của người chơi sẽ là sử dụng những kĩ năng sẵn có để đánh đối thủ sẽ tạo ra sát thương cao. Hoặc có thể bảo vệ bản thân với sức mạnh phòng thủ. Rồng được tạo ra theo từng nguyên tố vậy cũng sẽ bị chi phối bởi khả năng khắc chế lẫn nhau giữa các hệ. Dựa theo đó để có một đội hình phù hợp. Miễn sao để quân bên địch hết máu trước bản thân là đã có thể dành được chiến thắng

Tai Dragon City Mobile Mod

Nhiệm Vụ Đa Dạng

Mọi game đều có phần nhiệm vụ để tăng thử thách đến người chơi Dragon City Mobile Mod cũng như vậy. Sẽ có hàng đống các nhiệm vụ khác nhau yêu cầu người chơi phải thực hiện. Có thể nó theo ngày hoặc cũng có thể theo tuần hay theo từng sự kiện. Cũng phải thứ quá khó mà đơn giản chỉ là những chỉ tiêu, công việc chăm sóc các con rồng hoặc tham gia những trận chiến.

Tất nhiên ứng với mỗi việc đều sẽ có các phần thưởng tương ứng, nếu may mắn hoàn toàn có thể nhận được vật phẩm quý. Nhiệm vụ càng khó thì quà sau khi hoàn thành sẽ càng cao. Hãy cố gắng để có được một hòn đảo rồng với tất cả các loài.

Nhiệm Vụ Đa Dạng

Dragon City Mobile Mod đây là phiên bản đã được cải tiến thêm một số tính năng mới. Game được thiết kế với hai loại tiền tệ để người chơi có thể đi mua sắm trao đổi được những món đồ cần thiết. Vàng giúp cho người chơi mua những vật phẩm như thức ăn cho rồng  hoặc các món đồ thông dụng.

Kim cương mới là thứ có giá trị thực sự, mọi thứ đồ xin, cao cấp đều cần để mở khóa. Mua sắm sẽ còn là vấn đề vì giờ nó gần như hoàn toàn miễn phí. Việc bạn tham gia các cuộc chiến cũng đã có mod damage, gây sát thương nên đối thủ lớn

Mời Bạn Đăng Ký Youtube MINHMIN
4.8/5 (18 votes)