Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng bạn đến với diễn đàn MINHMIN bé nhỏ của tôi. Tên gọi này thay cho tên website https://minhmin.com của chúng tôi. Mọi thứ trên trang web này đều miễn phí cho người dùng, xong chúng ta vẫn phải đặt ra một số điều luật để hai bên có thể tạo ra một sân chơi lành mạnh. Ở đây là MINHMIN.COM trở nên lành mạnh với bạn, mọi người cũng giúp cho chúng tôi trở nên tốt hơn trong tương lai. Điều này cũng giúp chúng tôi bảo vệ bạn và miễn trừ trách nhiệm mọi vấn đề pháp lý liên quan đến MINHMIN.COM sau này.

Điều Khoản Sử Dụng

Chính sách của MINHMIN.COM

Đồng ý

Người dùng trong quá trình truy cập, khi bạn bấm tải xuống (nếu có) tức là người dùng đã tỏ rõ ý nghĩa đồng ý và xác nhận:

 • Người sử dụng đã đọc qua, hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản này.
 • Các quy định này cấu thành hiệp nghị có tính pháp luật ràng buộc về việc người dùng sử dụng các dịch vụ phục vụ giải trí giữa MINHMIN.COM với bản thân người dùng. Nếu người sử dụng không đồng ý với bất kỳ một điều khoản trong bản quy định này, xin đừng truy cập và không được sử dụng thử hoặc tiếp tục sử dụng bất kỳ dịch vụ giải trí nào hoặc tải xuống các nội dung, video, âm thanh, hình ảnh.

Thông Tin về nội dung (âm thanh, hình ảnh, video) Và Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Sản Phẩm

Nội dung của trang web được các thành viên đăng tải lên trang và chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro liên quan từ những nội dung này (âm thanh, hình ảnh, video). Tất cả nội dung (âm thanh, hình ảnh, video) được các thành viên đăng tải lên MINHMIN đều được sưu tầm trên các diễn đàn lớn uy tín. Khi đăng tải lên web chúng tôi chỉ đăng tải nội dung ở định dạng thấp với chất lượng thấp nhất thuộc phạm vi chia sẻ cộng đồng. Và có đường link dẫn tới các sản phẩm chất lượng cao từ tác giả và nhà phát hành, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm với mọi rủi ro khi sử dụng phiên bản miễn phí thuộc phạm vi cộng đồng. Và cả đối với đường link sản phẩm trả phí của nhà phát hành nội dung.

Điều Kiện Sử Dụng

Phương thức thanh toán khi nghe/tải nhạc, âm thanh, hình ảnh, video:

 • Khi bạn bấm tải về nội dung nào mà bạn thích, nghĩa là đã đồng ý với điều khoản và điều kiện của chúng tôi.
 • Tất cả các nội dung chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí khi tải về. (trừ các sản phẩm của nhà phát hành mà chúng tôi giới thiệu bởi các liên kết)
 • Các nội dung miễn phí thuộc phạm vi cộng đồng, hay các nội dung phải trả phí mà chúng tôi đăng tải/giới thiệu là không bắt buộc, lựa chọn là ở các bạn.
 • Nếu bạn muốn sử dụng các nội dung chất lượng cao thì việc trả phí cho nhà phát hành là có thể có, và việc đó hoàn toàn là do người dùng chủ động thực hiện.
 • Nếu có thắc mắc về việc sử dụng dịch vụ, xin vui lòng vào phần liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể cho các bạn.
 • Biểu phí sử dụng dịch vụ được niêm yết bởi nhà phát hành và mọi thắc mắc về giá cả dịch vụ đều không thuộc phạm vi thẩm quyền của MINHMIN. Và chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan.

Nội dung

Về nội dung thì MINHMIN chia sẻ công khai tất cả các bài viết tin tức về âm nhạc, MV và lời bài hát. Hay các nội dung âm thanh, hình ảnh và video có giá trị giải trí khác. Tất cả bài viết được sưu tầm, hoặc Nhúng URL từ tác giả và nhà phát hành trên internet, qua chỉnh sửa theo ý kiến riêng của nhóm MINHMIN team để đăng tải. Do đó nội dung trên trang web chỉ mang tính chia sẻ khách quan, tất cả bạn đọc hay người dùng khi tìm hiểu cần đọc kỹ thông tin và chọn lọc trước khi sử dụng.

Tất cả nội dung trên trang web đều miễn phí đối với người dùng. Tuy nhiên thì bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng nội dung của chúng tôi. Bởi tất cả những vấn đề như hư hại, thương tổn phát sinh có liên quan xảy ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm mà do bạn tự lựa chọn. Ví dụ như: Hư hại máy tính, điện thoại, mã độc, tệp tin gây hại, vv…

Để lại ý kiến của bạn

Bạn có thể để lại ý kiến của bạn tại website và chúng tôi hoan nghênh điều đó. Tuy nhiên hãy để lại những bình luận mang tính xây dựng, góp ý và sáng tạo để MINHMIN cải tiến tốt hơn. Đặc biệt nghiêm cấm các từ ngữ thiếu văn hóa, thô tục, lăng mạ hay xúc phạm trên trang web này. Những hành động này sẽ được chúng tôi xử lý và bạn có thể sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình.

Ai có thể sử dụng MINHMIN,COM

Không loại trừ bất cứ ai, tất cả mọi người đều có thể sử dụng trang web này. Tuy nhiên thì bạn cần phải ý thức được hành động của mình trên trang web, bởi tất cả mọi vấn đề sự cố liên quan chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Mà là do chính bạn quyết định sử dụng, MINHMIN.COM không ép buộc bạn.

Quảng cáo – Liên kết ngoài

Tất cả nội dung giải trí trên trang web đều hoàn toàn miễn phí. Xong chúng tôi sẽ đặt quảng cáo của google để lấy doanh thu duy trì hệ thống. Bạn có thể click vào quảng cáo nếu nó hữu ích. Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì khi bạn thực hiện hành động này.

Liên kết ngoài trang web cũng không thuộc quản lý của chúng tôi vì thế hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện truy cập. Các trang web có thể bao gồm các liên kết đến các trang web của bên thứ ba, bao gồm cả các liên kết được cung cấp như kết quả tìm kiếm tự động. Một số trang web có thể chứa vật liệu có thể bị phản đối, bất hợp pháp, hoặc không chính xác. Các liên kết tồn tại không có nghĩa là chúng tôi ủng hộ các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba.

Bạn thừa nhận và đồng ý rằng: chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung hay tài liệu khác trên các trang web của bên thứ ba. Bất kỳ giao dịch mà bạn thực hiện với các nhà quảng cáo được tìm thấy trên các trang web, là hành động giữa bạn và nhà quảng cáo. Và bạn thừa nhận và đồng ý rằng: chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay yêu cầu nào có thể có giữa bạn với bất kỳ nhà quảng cáo.

Chịu trách nhiệm

Người sử dụng của trang web này phải chịu trách nhiệm và rủi ro cho việc sử dụng các trang web này và internet nói chung. MINHMIN.COM không chịu trách nhiệm về tính chính xác, đầy đủ, độ tin cậy hoặc hữu ích của bất kỳ thông tin hoặc quá trình khác có trên, phân phối thông qua, hoặc liên kết, tải về hoặc truy cập từ trang web này. Trong mọi trường hợp MINHMIN.COM hoặc các chi nhánh của chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gián tiếp, hoặc do hậu quả đặc biệt hay bất kỳ thiệt hại nào

Chấm dứt

Quyền của bạn để sử dụng các trang web tự động chấm dứt nếu bạn vi phạm các “Điều khoản sử dụng” hoặc bất kỳ quy tắc hoặc hướng dẫn được đăng trong kết nối với các trang web. Chúng tôi cũng có quyền, theo quyết định của chúng tôi, để chấm dứt truy cập của bạn cho tất cả hoặc một phần của trang web , vì lý do nào đó, có hoặc không có thông báo trước.

Cảm ơn bạn đã đọc điều khoản sử dụng của MINHMIN.COM, chúc bạn một ngày tốt lành.

Thay đổi điều khoản

Đây chỉ là những điều khoản sử dụng – chính sách tạm thời của MINHMIN.COM công khai đến người dùng. Chúng tôi có quyền thay đổi điều kiện của mình bất cứ lúc nào, do đó trước khi sử dụng trang web bạn cần xem ngay điều khoản của chúng tôi. Cám ơn bạn và mong bạn hợp tác để có được một MINHMIN.COM lành mạnh.

KẾT LUẬN

MINHMIN.COM cám ơn các bạn đã đọc những điều khoản này. Một lần nữa, chúng tôi xin nhắc lại:

 • Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Tất cả nội dung có thể sẽ bị sửa đổi, tồn tại hoặc bị xóa. Bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện một hành động liên quan nào đó.
 • Tất cả các tập tin trên trang web đều không phải của MINHMIN.COM tạo ra. Nó được các thành viên đăng tải và chúng tôi chỉ là nơi để lưu trữ. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm gì về pháp lý liên quan.
 • Tất cả những hư hại máy tính, điện thoại, thiệt hại tài sản của cá nhân, công ty sử dụng MINHMIN.COM đều nằm ngoài phạm vị quản lý của chúng tôi. Tất cả đều do bạn tự lựa chọn. Nếu không đồng ý điều khoản, hãy chấm dứt kết nối ngay bây giờ.
 • Copy nội dung đều phải ghi lại nguồn của MINHMIN.COM.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm gì với mọi hành động của bạn tại trang web này.
 • Đối với cá nhân, công ty sở hữu bản quyền đối với những nội dung mà thành viên của chúng tôi đăng tải trên website. Chúng tôi sẽ gỡ nội dung ngay lập tức khi nhận được thông báo từ bạn.. Xin cám ơn !
 • Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ với chúng tôi, hoặc gửi email ngay đến [email protected]. Đội ngũ MINHMIN sẽ xử lý nhanh chóng, hợp tác và tích cực

KHI TRUY CẬP TRANG WEB – MẶC ĐỊNH BẠN ĐÃ ĐỒNG Ý HOÀN TOÀN VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÊU TRÊN !

Bạn không đồng ý ? Chấm dứt kết nối !