Blades of Brim MOD APK 2.19.41 (Menu, Vô hạn tiền, bất tử)

By MinhMin - 10/02/2023
Blades of Brim MOD APK 2.19.41 (Menu, Vô hạn tiền, bất tử)
Tên Blades of Brim
Phiên Bản 2.19.41
Tính Năng MOD Menu, Vô hạn tiền, bất tử
Kích Thước 152MB
Yêu Cầu Android 4.4+
Chuyên Mục Hành Động
Cài Đặt Trên Google Play
Nhà Phát Hành SYBO Games
Genre
Update 10/02/2023 (1 tháng ago )

Blades of Brim Mod là một tựa game giải trí với tính vui nhộn cao. Mang lối chơi giống với tựa game thần thánh một thời là Temple Run. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình lạc vào thế giới bí ẩn. Những thử thách phía trước đang chờ đợi bạn đến và vượt qua tất cả. Điều trở nên khác biệt của trò chơi chính là sự thay đổi về bản đồ chặng đường.

Thay vì những chướng ngại vật thì ở đây chúng ta sẽ có những con quái vật ở khắp trên đường đi. Lựa chọn tiêu diệt hoặc né tránh chúng sẽ tùy thuộc vào bạn. Mấu chốt vẫn là có thể tự tin vào bản thân và đưa ra những hướng xử lý đúng đắn. Sẽ mang đến cho bạn những điểm số kỉ lục to lớn nhất.

Tải Blades of Brim Mod – Cuộc Chạy Đua Không Có Hồi Kết

Blades of Brim Mod là một trò chơi miễn phí mà bạn có thể chơi trên hầu hết các thiết bị điện thoại di động. Một tựa game nhẹ khiến điện thoại của bạn không cần yêu cầu quá về cấu hình. Trò chơi được xuất hiện trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Người chơi sẽ lạc vào hành trình u ám với những con quái vật đáng sợ. Điều khiển nhân vật của bạn nhảy lên, cúi xuống, sang trái, phải để có thể né tránh mục tiêu.

Sự khác biệt nữa là bạn có thể sử dụng vũ khí của mình để đối đầu với những con quái vật đó. Tiêu diệt được chúng và vượt qua thử thách sẽ khiến bạn thích thú hơn cả. Nhưng hãy cẩn trọng khi lựa chọn tiêu diệt hoặc né tránh chúng. Bởi đôi khi cố gắng giết chúng sẽ khiến bạn va phải vật cản trước mặt.

Blades of Brim Mod

Vượt Chặng Đường Dài

Blades of Brim Mod là một trò chơi mà bạn sẽ không thể mang nhân vật của mình tới đích được. Đoạn đường dài vô tận sẽ không bao giờ kết thúc trong trò chơi này. Thứ giúp bạn chiến thắng chính là những điểm số cao nhất của chính mình. Cố gắng mang lại những điểm số lớn hơn của chính mình ngày hôm qua là bạn đã dành được chiến thắng.

Tốc độ khi mới bắt đầu chơi sẽ chậm dãi để bạn có thể thích ứng được. Dần dần thì tốc độ sẽ tăng lên một cách chóng mặt. Những con quái vật vả thứ cản trở bạn cũng sẽ trở nên tiến đến nhanh hơn. Một sự tập trung cao độ là điều bạn cần phải làm khi chơi trò chơi này. Cùng với đó là các thao tác điều hướng linh hoạt và chính xác để vượt qua tất cả mọi thứ.

Game Blades of Brim Mod

Trang Phục Đẹp Mắt

Bạn có thể làm mới trò chơi cho bớt nhàm chán bằng cách mua những trang phục trong cửa hàng game Blades of Brim Mod. Những trang phục giúp nhân vật của bạn thay đổi diện mạo một cách hoàn toàn. Có rất nhiều các dạng phong cách khác nhau trong cửa hàng để bạn thỏa sức lựa chọn. Những trang phục đẹp thì chúng cũng mang một cái giá không hề rẻ.

Bạn sẽ kiếm tiền bằng cách thu thập trên quãng đường bạn trải qua. Tích góp chúng đến một mức độ vừa đủ để mua sắm thứ bạn thích. Bạn cũng có thể mua được những bộ vũ khí khác nhau tại đây. Để có thể thay đổi được các kỹ năng tiêu diệt quái vật khác nhau. Những thứ đó đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ thú vị hơn.

Tai Blades of Brim Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Blades of Brim Mod là trò chơi mang bộ đồ họa 3D đẹp mắt. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút không ngưng lại được khi tham gia. Tham gia trò chơi ở góc nhìn thứ 3 của nhân vật. Bạn có thể nhìn được những thứ ở phía trước một khoảng cách nhất định. Để có thể đưa ra những pha xử lý đúng đắn.

Mọi thứ trong trò chơi được làm hoàn hảo với những đường nét 3D rõ nét. Chi tiết cũng được thể hiển rất tốt, bạn sẽ không thể nhìn ra một chút răng cưa nào trong trò chơi. Màu sắc tươi tắn với gam màu đa dạng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng một cách tốt nhất. Là một tựa game hoàn hảo để bạn có thể giải trí thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Download Blades of Brim Mod

Bạn sẽ sở hữu tích năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản Blades of Brim Mod. Sở hữu một lượng tiền không giới hạn sẽ mang cho bạn rất nhiều điều thú vị. Không cần phải tích góp và chờ đợi đủ một lượng tiền đủ để có thể mua những thứ mình thích.

Thứ bạn cần làm ở đây là chơi một cách thong thả nhất có thể. Mua sắm tất cả những thứ ở trong cửa hàng mà không cần phải quan tâm về giá. Bạn có thể thay đổi liên tục trang phục sau mỗi một lần chơi. Tạo cho bạn sự đa dạng hơn khi trải nghiệm tựa game này. Một tính năng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Mời Bạn Đăng Ký Youtube MINHMIN
5/5 (3 votes)